Top 5 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Giúp Bạn Làm Việc Hiệu Quả Hơn

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lý thời gian làm việc, hay quên công việc,… thì những ứng dụng quản lý thời gian này sẽ giúp bạn quản lý một cách hiệu quả.

Ứng dụng quản lý thời gian Pomodoro Focus Timer

Ứng dụng Pomodoro Focus Timer là ứng dụng giúp bạn tăng cường thêm sự tập trung trong công việc.  Bên cạnh đó, ứng dụng giúp bạn phân chia công việc hợp lý, bạn có thể chia công việc theo khoảng thời gian tùy chỉnh và được xen kẽ vào những thời gian giải lao. App còn cho phép bạn tùy chỉnh nhạc nền, hình nền, thời gian tập trung phù hợp theo sở thích riêng của bạn.

ứng dụng quản lý thời gian

Ứng dụng Trello

Trello là một ứng dụng quản lý thời gian giúp bạn quản lý tiến độ công việc được thực hiện như thế nào so với từng người hoặc nhóm. Trello giúp người dùng tạo bảng sắp xếp công việc: việc đã làm, chưa làm, đang làm,…vì vậy bạn sẽ không quên việc, chậm việc. Ứng dụng này còn cho phép thành viên tham gia bảng dự án chung không giới hạn đồng thời có thể chia thành nhiều bảng với nhiều công việc khác nhau.

ứng dụng quản lý thời gian 1

Ứng dụng quản lý thời gian Focus To-Do

ứng dụng quản lý thời gian

Là một ứng dụng đa năng, Focus To-Do giúp bạn tăng cường khả năng tập trung làm việc và có thể lên danh sách việc cần làm trong ngày.

Những tính năng chính của Ứng dụng quản lý thời gian này:

  • Đồng hồ Pomodoro giúp giữ tập trung và hoàn thành công việc.
  • Tổ Chức Công Việc, Hoạch Định Lịch Biểu, Nhắc Lịch Hẹn, Theo Dõi Thói Quen, Theo Dõi Thời Gian
  • Báo Cáo: Những thống kê chi tiết về phân phối thời gian, công việc hoàn thành,
  • Đồng bộ hoá mọi nền tảng: Hiển thị và quản lý những công việc của bạn ở bất kì nơi nào

Ứng dụng Todoist

Là ứng dụng quản lý thời gian hoàn hảo giúp hoàn thành nhiệm vụ bản thân, Todoist giúp bạn  xác định những công việc cần làm trong ngày, bạn có thể ưu tiên những việc làm quan trọng, những việc làm cần  làm gấp. Ứng dụng với nhiều điểm nổi bậc như: bạn có thể lên kế hoạch công việc kể cả khi không có internet, có thể sắp xếp công việc hiệu quả với nhiệm vụ con, nhiệm vụ ưu tiên, dự án con.

Bên cạnh đó, ứng dụng quản lý thời gian này còn phân loại công việc theo màu giúp bạn dễ theo dõi. Ứng dụng còn cho phép bạn dễ dàng chia sẽ kế hoạch và phân công công việc bàn luận với bạn bè đồng nghiệp.

ứng dụng quản lý thời gian

Ứng dụng Focus Booster

ứng dựng quản lý thời gian

Focus Booster là ứng dụng quản lý thời gian và công việc dành cho Freelancer hay Agency. Ứng dụng hỗ trợ phân loại dự án, công việc theo khách hàng và lưu dữ liệu làm việc một cách dễ dàng với thời gian biểu. Bên cạnh đó, ứng cho phép bạn tùy chỉnh hình nền nhạc nền theo ý thích của bản thân.

Trên đây là 5 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả mà M-Life giới thiệu đến bạn !

➖➖➖

CTY CP CÔNG NGHỆ SỐ M-LIFE VIỆT NAM

📲 Hotline: 0839 288 379 – 0789 526 925

📧 Gmail: mlife.com.vn@gmail.com

🌐 Webiste: https://mlife.com.vn

📜 Fanpage: https://fb.com/mlife.com.vn

🏬 Địa chỉ: 64 Trần Bạch Đằng, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *