Top 4 Thương Hiệu Robot Hút Bụi Đáng Mua Nhất 2022

Bạn đang tìm mua một con robot giúp bạn hút bụi lau nhà, nhưng không biết thương hiệu nào uy tín, chất lượng và giá phù hợp. Cùng M-Life tìm hiểu những thương hiệu robot hút bụi đáng mua nhất 2022.

Thương hiệu robot hút bụi Ecovacs

thương hiệu robot hút bụi

Ecovacs hiện đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu robot hút bụi và lau nhà Ecovacs mở rộng thị trường nước nhà ở Trung Quốc để thiết lập các chi nhánh bán hàng vững chắc ở Nhật Bản, Đức và Hoa Kỳ.

Ngoài ra, công ty đã mở rộng việc bán hàng ở một số thị trường và khu vực lớn khác bao gồm: Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Ba Lan, Cộng hòa Czech, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, v.v. Thị phần của ECOVACS ROBOTICS trong mảng Robot hút bụi đã phát triển thành công ty dẫn đầu thị trường trên toàn thế giới tại các thị trường chính.

Thương hiệu robot hút bụi này với các dòng sản phẩm đa dạng tầm trung và dòng cao cấp, giá dao động từ 6.500.000đ đến 30.000.000đ nên có nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Tham khảo thêm các sản phẩm Robot hút bụi của Ecovacs tại đây.

Thương hiệu robot hút bụi Fiko

thương hiệu robot hút bụi

Fiko là thương hiệu sản xuất đồ gia dụng thông minh và Robot hút bụi lau nhà công nghệ Nhật Bản. Thương hiệu robot hút bụi Fiko cam kết thúc đẩy phát minh, khám phá công nghệ nhằm theo đuổi các sản phẩm robot thiết thực và có giá trị cho gia đình. Fiko cố gắng xây dựng một hệ sinh thái thông minh và tự động cho ngôi nhà của bạn.

Fiko với dòng sản phẩm chủ yếu tầm trung và nhu cầu cơ bản nên giá khá phù hợp với những gia đình nhỏ. Ba dòng robot của Fiko hiện tại: Fiko F1, Fiko F1s và Fiko F6 pro.

Thương hiệu robot hút bụi Liectroux 

thương hiệu robot hút bụi

Liectroux, thương hiệu robot hút bụi Đức hàng đầu chuyên thiết kế và chế tạo robot hút bụi tự động giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, trải nghiệm cuộc sống thông minh hơn, tận hưởng nhiều hơn.

Các sản phẩm của Liectroux được tin tưởng sử dụng bởi hàng triệu gia đình trên khắp thế giới, hàng ngày vẫn đang miệt mài tự động thực hiện những công việc lau dọn vốn tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức con người.

Các dòng sản phẩm của Liectroux  tập trung vào khách hàng tầm trung và nhu cầu cơ bản giá dao động từ 3.600.000đ đến dưới 7.000.000đ.

Thương hiệu robot hút bụi Fuji Luxury

thương hiệu robot hút bụi

Fuji Luxury là thương hiệu Việt Nam, với những nỗ lực không ngừng hoàn thiện, Fuji Luxury vinh dự được cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương công nhận chất lượng, và được Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội vinh danh trong Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam.

Fuji Luxury với các dòng sản phẩm nhu cầu cơ bản, tầm trung và dòng cao cấp giá dao động từ 4.800.000đ đến 19.000.000đ.

Trên đây là 4 thương hiệu robot hút bụi uy tín chất lượng và giá phù hợp đáng mua nhất hiện nay !

➖➖➖

CTY CP CÔNG NGHỆ SỐ M-LIFE VIỆT NAM

📲 Hotline: 0839 288 379 – 0789 526 925

📧 Gmail: mlife.com.vn@gmail.com

🌐 Webiste: https://mlife.com.vn

📜 Fanpage: https://fb.com/mlife.com.vn

🏬 Địa chỉ: 64 Trần Bạch Đằng, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *