Nên Mua Robot Hút Bụi Ecovacs Hàng Nội Địa Trung Hay Quốc Tế ?

Nên mua robot hút bụi lau nhà Ecovacs hàng nội địa trung hay quốc tế là một câu hỏi đau đầu cho nhiều người. Cùng M-Life tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 phiên bản này.

Thương hiệu Ecovacs

Ecovacs là thương hiệu robot hút bụi lau hàng đầu Trung Quốc. Hiện nay đang có mặt trên 60 quốc gia với nhiều phiên bản phù hợp với nhiều nhu cầu của từng khách hàng, phù hợp với tiêu chuẩn, đặc điểm tiêu dùng, khí hậu,… của từng thị trường.

hàng nội địa trung

Robot hút bụi Ecovacs hàng nội địa Trung là gì ?

Sản phẩm Ecovacs nội địa là dòng sản phẩm được sản xuất và tiêu thụ trong nước Trung Quốc nhằm phục vụ nhu cầu của người dân xứ Trung. Robot sẽ được thiết kế phù hợp với nhu cầu, đặc điểm khí hậu, tiêu chuẩn công nghệ,… tại địa phương Trung Quốc.

hàng nội địa trung

Robot hút bụi Ecovacs bản quốc tế là gì ?

Với phiên bản quốc tế, đây là những sản phẩm được sản xuất để xuất khẩu sang thị trường quốc tế (nổi bật là Châu Âu), vì vậy các phiên bản này mang các tiêu chuẩn đánh giá chung của quốc tế.

Nên chọn Robot hút bụi lau nhà Ecovacs hàng nội địa Trung hay quốc tế ?

Về hình thức bên ngoài ?

Nhìn chung hai phiên bản của Robot hút bụi Ecovacs không có nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên vẫn có một số khác biệt nhỏ về: tên mã sản phẩm, thông tin sản phẩm được viết trên robot.

Về chất lượng – Ecovacs hàng nội địa Trung hay quốc tế ?

Đối với dòng nội địa, robot sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn Trung Quốc là thị trường khá dễ tính và yêu cầu về giá không quá cao. Để đáp ứng được điều này, hãng sản xuất sẽ giảm tiêu chuẩn về phần cứng, nguyên vật liệu sản xuất để phù hợp với thị trường.

Đối với sản phẩm phiên bản quốc tế sẽ xuất sang thị trường Châu Âu. Châu Âu được biết đến là thi trường có tiêu chuẩn cao, khác khắt khe về khâu kiểm định. Vì vậy để thâm nhập thị trường này, nhà sản xuất bắt buộc phải năng cao tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm.

hàng nội địa trung

Kết nối vận hành

Tất cả sản phẩm nội địa Trung Quốc đều phải dùng ID ecovacs đăng ký tại Trung Quốc, để đăng ký tài khoản để sử dụng. Tại Trung Quốc có một Tường lửa internet mà mọi kết nối vào ra đều được kiểm duyệt dẫn tới kết quả kết nối của bạn và robot thường có thể chaajmj hơn. Lỗi văng app, đơ không kết nối được robot cũng có thể xảy ra.

Với robot phiên bản quốc tế điều này sẽ không diễn ra do máy chủ ecovacs đặt bên ngoài Trung Quốc. Thường đặt ở nơi gần nhất với thị trường bán robot. Quốc tế bạn có thể kết nối máy chủ nào gần nhất với bạn. Ví dụ Việt Nam thường hay kết nối tới máy chủ tại Singapore.

Về giá – Ecovacs hàng nội địa Trung hay quốc tế ?

Như đã trình bày bên trên cũng như hàng nội địa Trung do nhập khẩu theo đường tiểu ngạch (không chịu thuế phí nhập khẩu) nên sẽ có giá thấp hơn phiên bản quốc tế.

Ngược lại, robot phiên bản quốc tế ngoài đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe của nước nhập khẩu, phải chịu thêm thuế phí nhập khẩu, nên giá sản phẩm sẽ cao hơn so với hàng nội địa.

hàng nội địa trung

Lời khuyên: Ecovacs hàng nội đia Trung hay quốc tế ?

Việc lựa chọn Robot hút bụi lau nhà hàng nội địa Trung hay quốc tế phụ thuộc vào ngân sách và nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu của bạn.

Nếu bạn chỉ cần robot đơn giản để hút bụi lau nhà, không muốn dành nhiều ngân sách cho việc này. Ecovacs nội địa sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Bạn là người cầu toàn, thích dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất, mong muốn có những trải nghiệm tốt nhất có thể, vậy bạn nên chọn robot phiên bản quốc tế.

Trên đây là những thông tin về robot hút bụi lau nhà phiên bản quốc tế và nội địa, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được robot phù hợp nhất.

➖➖➖

CTY CP CÔNG NGHỆ SỐ M-LIFE VIỆT NAM

📲 Hotline: 0839 288 379 – 0789 526 925

📧 Gmail: mlife.com.vn@gmail.com

🌐 Webiste: https://mlife.com.vn

📜 Fanpage: https://fb.com/mlife.com.vn

🏬 Địa chỉ: 64 Trần Bạch Đằng, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *