Nên Mua Máy Hút Ẩm Loại Nào – Bạn Phải Biết 5 Lưu Ý Quan Trọng Này

Bạn cần mua máy hút ẩm, bạn đang phân vân không biết mua loại máy nào phù hợp và sử dụng tốt. Bạn cần thông tin để lựa chọn nên mua máy hút ẩm loại nào. Cùng M-Life tìm hiểu nên mua máy hút ẩm loại nào ?

Máy hút ẩm là gì ?

 • Máy hút ẩm là một thiết bị thông minh giúp người dùng kiểm soát độn ẩm trong khí trong một không gian nhất định. Máy hút ẩm thường được sử dụng trong đình (máy hút ẩm dân dụng) và trong kho chưa hàng hóa, bệnh viện, nhà xưởng,… (máy hút ẩm công nghiệp). Vậy nên mua máy hút ẩm loại nào tốt ?

nên mua máy hút ẩm loại nào

Nên mua máy hút ẩm loại nào ? Máy hút ẩm dân dụng hay máy hút ẩm công nghiệp

 • Máy hút ẩm dân dụng được thiết kế nhỏ gọn có công suất vừa và nhỏ để phù hợp cho không gian gia đình, văn phòng làm việc. Máy thường có công suất hút ẩm từ 10 đến 50 lít một ngày và diện tích từ  10 – 100 mét vuông.
 • Máy hút ẩm công nghiệp thường có công suất lớn trên 50 lít/ ngày, thường được dùng những nơi có diện tích lớn, kho hàng giúp bảo vệ các thiết bị hàng hóa không bị hỏng do độ ẩm.

5 lưu ý quan trọng lựa chọn nên mua máy hút ẩm nào nhất định bạn phải biết

Loại máy hút ẩm – Nên mua máy hút ẩm loại nào ?

 • Hiện tại trên thị trường có 2 loại máy hút ẩm, bạn cần hiểu rõ để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn nên mua máy hút ẩm loại nào
 • Một là máy hút ẩm cơ: đây là loại máy hút ẩm thông thường chỉ có tính năng hút ẩm và nó chỉ sử dụng cho diện tích nhỏ.
 • Hai là máy hút ẩm thông minh: đây là thiết bị không chỉ dùng để hút ẩm nó còn có thêm nhiều chức năng tiện dụng khác như lọc không khí, điều chỉnh độ ẩm thích hợp, hẹn giờ, sấy khô,…

nên mua máy hút ẩm loại nào

Công suất hút ẩm – Nên mua máy hút ẩm loại nào ?

 • Công suất của máy hút ẩm thể hiện khả năng hút ẩm của máy được tính bằng đơn vị lít/ngày. Bạn cần chọn máy hút ẩm có công suất phù hợp bởi vì nếu bạn chọn máy có công suất thấp nó sẽ không đáp ứng được với diện tích lớn ảnh hưởng đến hàng hóa, thiết bị của bạn.
 • Vì vậy lựa chọn nên mua máy hút ẩm loại nào theeo công suất hút ẩm rất quan trọng. Thông thường máy hút ẩm có công suất hút ẩm 12 lít/ngày được dùng cho không gian từ 10 -40 mét vuông, máy có công suất 90 lít/ngày thường được dùng cho diện tích từ 90 – 12 mét vuông,… Khi bạn mua máy bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn.

Lựa chọn độ ẩm

 • Bạn nên mua máy hút ẩm có khả năng điều chỉnh độ ẩm muốn đạt được trong không khí, điều này sẽ thuận tiện hơn bởi vì có những nơi khác nhau bạn sẽ cần điều chỉnh độ ẩm khác nhau. Tùy vào khu vực và nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn độ ẩm 60%, 70%, 75%,…

Chức năng phụ – Nên mua máy hút ẩm loại nào ?

 • Giữa máy hút ẩm chỉ dùng để hút ẩm và máy hút ẩm có thêm nhiều tính năng khác, bạn nên mua máy hút ẩm loại nào ? M-Life khuyên bạn nên chọn máy hút ẩm có nhiều tính năng phụ như: lọc không khí, hẹn giờ, tính năng ion, sấy khô,… Và hiển nhiên, nếu có thêm nhiều tính năng máy sẽ có thể mắc hơn máy ít tính năng, nên bạn cũng có thể cân nhắc chi phí của mình nhé !

nên mua máy hút ẩm loại nào

Độ ồn máy hút ẩm – Nên mua máy hút ẩm loại nào ?

 • Độ ồn máy hút ẩm có đơn vị là dB và đây cũng là điều mà người dùng ít quan tâm đến khi lựa chọn. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu mua máy hút ẩm dân dụng, nhất định phải chú ý đến độ ồn, vì nó có thể ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi đặc biệt là giấc ngủ của bạn.

Nên mua máy hút ẩm loại nào ?

 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy hút ẩm khác nhau với nhiều mức giá khác nhau, bạn gặp khó trong việc lựa chọn nên mua máy hút ẩm loại nào máy uy tín, chất lượng dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

Máy hút ẩm dân dụng – Nên mua máy hút ẩm loại nào ?

nên mua máy hút ẩm loại nào

Máy hút ẩm Kosmen KM-12N

 • Có thể được xem là một trong những dòng máy hút ẩm được yêu thích nhất hiện nay, máy hút ẩm Kosmen Km-12N có công suất hút ẩm 12 lít/ngày, hoạt động tốt trong diện tích từ 10 – 40 mét vuông và ứng dụng tốt cả trong không gian văn phòng lẫn nhà ở.
 • Máy được thiết kế hiện đại với độ ồn thấp và những tính năng phụ như: sấy khô quần áo, điều chỉnh độ ẩm, hẹn giờ. Đặc biệt sản phẩm được trang bị tính năng báo nước đầy, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem chi tiết…

Máy hút ẩm Kosmen KM-20N

 • Thuộc dòng máy dân dụng có công suất hút ẩm lớn hơn KM-12N, máy hút ẩm Kosmen KM-20 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn có nhu cầu sử dụng cho diện tích không gian từ 40 đến 80 mét vuông (với công suất hút ẩm 20 lít/ ngày).

Xem chi tiết…

Máy hút ẩm Kosmen KM-60S

 • KM-60S là máy hút ẩm có công suất lớn nhất trong dòng máy hút ẩm dân dụng của Kosmen. Máy có công suất hút ẩm 60 lít/ngày phù hợp với diện tích dưới 110 mét vuông.

Xem chi tiết…

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen

nên mua máy hút ẩm loại nào

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-90S

 • Là thiết bị xử lý ẩm đến từ Đức có công suất hút ẩm là 90 lít/ngày, phù hợp với các kho hàng, kho nguyên liệu hầm rượu có điện tích dưới 120 mét vuông. Các ưu điểm nổi bật của máy như: máy dễ dàng di chuyển với bốn bánh xe mini và tay cầm bằng kim loại, bạn có thể lưu lại chế độ làm việc gần nhất trên thiết bị, máy có chế độ rã đông khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp, nếu làm việc quá tải máy có thể chuyển sang chế độ nghỉ,…

Xem chi tiết…

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-150S

 • Với công suất hút ẩm 150 lít/ngày, KM-150s là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa với diện tích hút ẩm từ 120 – 200 mét vuông. KM-150S sở hữu các tính nawg thông minh như chế độ hẹn giờ bật/tắt, điều chỉnh được độ ẩm như mong muốn, bộ nhớ lưu lại lịch sử làm việc.
 • Ngoài ra, máy hút ẩm Kosmen này còn có 3 chương trình tự động: chế độ thoải mái, chế độ sấy khô liên tục, tăng giảm độ ẩm yêu cầu theo mong muốn.

Xem chi tiết…

Máy hút ẩm Kosmen KM-180S

 • Là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp kho xưởng vừa và lớn tin dùng, KM-180S có công suất hút ẩm mạnh mẽ 180 lít/ngày nên có thể dùng cho diện tích lên đến 250 mét vuông. Máy được thiết kế hiện đại, hút ẩm nhanh chóng, tiết kiệm điện năng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: y tế, may mặc, sản xuất giấy, lương thực, thực phẩm.

Xem chi tiết…

Máy hút ẩm KM-480S

 • Là dòng máy hút ẩm mạnh mẽ nhất dành cho các doanh nghiệp sử dụng trong diện tích lớn lên đến 800 mét vuông, máy hút ẩm KM-480S với công suất hút ẩm 480 lít/ngày sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh. Máy đượ khánh hàng đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết…

Trên đây là thông tin về máy hút ẩm M-Life muốn thông tin đến bạn, hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được nên mua máy hút ẩm loại nào ?

CTY CP CÔNG NGHỆ SỐ M-LIFE VIỆT NAM

🌐 Webiste: mlife.com.vn

📜 Fanpage: https://fb.com/mlife.com.vn

📞 Hotline: 0839 288 379

📲 Bán hàng & Kỹ thuât: 0379 288 031 – 0326 288 031

📧 Gmail: cskh@mlife.com.vn – mlife.com.vn@gmail.com

🏬 Địa chỉ: 64 Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

One thought on “Nên Mua Máy Hút Ẩm Loại Nào – Bạn Phải Biết 5 Lưu Ý Quan Trọng Này

 1. Pingback: Có Nên Mua Máy Hút Ẩm Hay Không ? 5 Lưu Ý Quan Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *