Mua Robot Lau Nhà Loại Nào Tốt Nhất Năm 2022 ?

“Nên mua robot lau nhà loại nào tốt ? “ là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang muốn tìm hiểu. Cùng M-Life tìm hiểu robot lau nhà tốt nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu của bạn với chất lượng tốt và giá phù hợp.

Có bao nhiêu loại robot lau nhà ?

Với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ, con người có nhu cầu cuộc sống ngày càng tiện nghi hơn. Cùng với đó, sự ra đời của nhiều sản phẩm công nghệ, robot hút bụi lau nhà là một trong những sản phẩm nổi bật những năm gần đây. Theo nhu cầu sử dụng, nhà cung cấp cho ra đời nhiều loại robot, tuy nhiên không phải robot nào cũng tốt, cũng đáp ứng nhu cầu người dùng về tính năng, hiệu năng, độ bền. Các loại robot hút bụi lau nhà tốt nhất hiện nay có thể kể đến Ecovacs, Fiko,… Vậy nên mua robot lau nhà loại nào tốt ?

Mua Robot Lau Nhà Loại Nào Tốt

Lựa chọn mua robot lau nhà loại nào tốt ?

Với nhu cầu cơ bản

Bạn không có thời gian quét nhà, lau nhà, bạn cần một con robot có thể thay bạn làm việc này cho gia đình nhỏ của bạn. Fiko F1 là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Em ‘sen’ này phù hợp với diện tích dưới 120 mét vuông, bên cạnh hỗ trợ kết với nối smartphone để điều chỉnh thì nó có thêm điều khiển cầm tay cho những người không dùng smartphone.

Mua Robot Lau Nhà Loại Nào Tốt

Sản phẩm tầm trung nên mua robot lau nhà loại nào tốt?

Bạn cần một con robot vừa hút bụi vừa lau nhà và cần có thêm bản đồ để điều chỉnh cho thuận tiện hơn. Những dòng robot sau sẽ làm bạn hài lòng.

Fiko F6 Pro

Là thương hiệu Nhật Bản với mức giá khá phù hợp nên được nhiều khách hàng tin dùng. Robot với nhiều tính năng nổi bật hơn Fiko F1 như có thể lưu được 5 bản đồ trong nhà bạn, bên cạnh đó còn hỗ trợ thêm tính năng diệt khuẩn bằng tia UV.

mua robot lau nhà loại nào tốt

Deebot Ozmo 920 bản quốc tế

Với mức giá tầm trung, không thể không kể đến Deebot Ozmo 920 của Ecovacs. Là dòng robot thương hiệu quốc tế của Trung Quốc đã có mặt trên 60 quốc gia được nhiều người tin dùng và có thị phần cao nhất trong các thương hiệu. Deebot 920 này có thể lưu được 3 bản đồ, diện tích phù hợp dưới 120 mét vuông.

Mua Robot Lau Nhà Loại Nào Tốt

Deebot Ozmo 950 bản quốc tế

Deebot Ozmo 950 được phát triển hơn so với 920 có thêm tính năng nhận diện thảm và thời gian làm việc lâu hơn. Nó sẽ phù hợp với khu vực trên 120 mét vuông.

Mua Robot Lau Nhà Loại Nào Tốt

Dòng sản phẩm cao cấp thì chọn mua robot lau nhà loại nào tốt?

Deebot Ozmo T8 Aivi bản quốc tế

Một trong những dòng robot hút bụi cao cấp của Ecovacs, T8 Aivi được trang bị thêm camera tránh vật nhỏ và có thể đàm thoại trực tuyến khi bạn đi xa nhà. Bên cạnh đó, với chế độ lau rung chà sát sẽ giúp làm sạch hơn cho không gian của bạn.

Mua Robot Lau Nhà Loại Nào Tốt

Deebot T9 bản quốc tế

Với dòng T9 này, em sen được nâng cấp cao hơn T8 Aivi về chế độ lau rung đồng thời tích hợp với công nghệ Air Fresher tỏa hương thơm cho không gian của bạn. Tuy nhiên với T9 này sẽ không có camera để đàm thoại trực tuyến.

Mua Robot Lau Nhà Loại Nào Tốt

Deebot X1 Omni bản quốc tế

Một em sen siêu cao cấp với những tính năng siêu tiên tiến, X1 Omni có sức mạnh tính toán hơn 8 lần Deebot T8 Aivi và 16 lần Deebot T9. Điều đặc biệt ở robot này là hệ thống OZMO với 3 bước lau, giặt, vắt khô chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mua Robot Lau Nhà Loại Nào Tốt

Với những thông tin trên tin rằng bạn đã có thể đưa ra quyết định lựa chọn. Với câu hỏi ” Mua robot lau nhà loại nào tốt” có lẽ đã có câu trả lời riêng cho bạn.

➖➖➖

CTY CP CÔNG NGHỆ SỐ M-LIFE VIỆT NAM

📲 Hotline: 0839 288 379 – 0789 526 925

📧 Gmail: mlife.com.vn@gmail.com

🌐 Webiste: https://mlife.com.vn

📜 Fanpage: https://fb.com/mlife.com.vn

🏬 Địa chỉ: 64 Trần Bạch Đằng, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *