Máy Lau Nhà Là Gì?

Máy lau nhà đảm bảo các tính năng tự động làm việc tốt hơn, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian công sức hơn. Thông qua các lập trình, sự cài đặt phương án làm sạch sẵn, thế hệ mới hiện đang cho thấy sức hoạt động mang đầy tính hiệu quả.

Máy lau nhà là một trong những sản phẩm đậm chất công nghệ số 4.0, cung cấp bởi M-Life Việt Nam. Thực chất, dòng máy thế hệ mới này là gì?  sự nổi bật của của nó trong việc giải phóng con người ra khỏi sự lao động ra sao?… vẫn luôn là câu hỏi thường trực mà nhiều người đang muốn biết.

Máy lau nhà là giải pháp thay thế hoàn hảo cho sức người truyền thống

Máy lau nhà có tên tiếng Anh là Robotic Vacuum Cleaner. Nó là một dạng Robot được lập trình để có thể làm công việc hút bụi, lau chùi sàn nhà một cách tự động mà không cần đến sự can thiệp của bạn. Trên thực tế, lợi ích quan trọng nhất của sản phẩm chính là sự giải quyết hoàn toàn nỗi lo về công việc dọn dẹp làm sạch vốn đang chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

máy lau nhà

Máy lau nhà là sản phẩm di chuyển linh hoạt, làm sạch hiệu quả

Máy lau nhà thế hệ mới do M-Life Việt Nam cung cấp có tính năng thay đổi cách thức làm việc một cách linh hoạt trên nhiều kiểu bề mặt chất liệu khác nhau. Trong đó, thiết kế của máy rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cách di chuyển và khả năng của chính nó.

Hầu hết các dòng máy lau nhà hiện nay đều được thiết kế theo dạng hình tròn. Đây là một đặc điểm giúp sản phẩm di chuyển đơn giản, dễ lăn xả vào những nơi ngóc ngách nhất, ngay cả những vị trí khó nhằn. Nó thậm chí còn tạo ra giá trị làm việc hiệu quả trong vấn đề tránh va đập mạnh, tránh gây xước và tránh mọi tổn hại lặt vặt khác.

Máy lau nhà là sản phẩm được tạo nên từ nhu cầu sống hiện đại

Máy lau nhà được thiết kế và lập trình đặc biệt để thực hiện những nhiệm vụ đã được lập trình. Chúng có thể hoạt động rất tốt ở mọi bề mặt sàn, di chuyển hoàn hảo trên cả các tấm thảm và những chướng ngại vật có chiều cao từ 1-2cm mà không cần sự can thiệp của con người.

M-Life Việt Nam cung cấp máy lau nhà phiên bản mới, thương hiệu đến từ các nước: Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Đức, Pháp… Nếu điều bạn muốn là sự “ăn chắc, mặc bền” bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng máy top thị trường, giá thành chỉ từ 4 – 9 triệu đồng / chiếc, có chế độ thông minh, có thông báo tiếng việt, lau được nhiều kiểu, có chế độ điều khiển từ xa và wifi, sẵn sàng tự về sạc khi pin sắp cạn…

Máy lau nhà thường được gọi với tên robot hút bụi lau nhà

Tham khảo các sản phẩm robot hút bụi lau nhà đây!

➖➖➖

CTY CP CÔNG NGHỆ SỐ M-LIFE VIỆT NAM

📲 Hotline: 0839 288 379 – 0789 526 925

📧 Gmail: mlife.com.vn@gmail.com

🌐 Webiste: https://mlife.com.vn

📜 Fanpage: https://fb.com/mlife.com.vn

🏬 Địa chỉ: 64 Trần Bạch Đằng, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *