Các câu hỏi thường gặp

Có. Tất cả robot hút bụi lau nhà chính hãng do M-Life Việt Nam cung cấp luôn có tính năng tự quay về dock sạc khi hoàn thành công việc hoặc khi pin yếu.

Robot hút bụi lau nhà có khả năng làm sạch gần như tất cả các loại bề mặt sàn phổ biến tại Việt Nam: sàn gỗ, sàn gạch men,...

Theo khuyến cáo từ nhà sản suất, các Robot hút bụi lau nhà chỉ nên sử dụng nước lọc tinh khiết hoặc có thể sử dụng các sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho robot hút bụi lau nhà.

Robot hút bụi lau nhà chính hãng do M-Life Việt Nam cung cấp sẽ được bảo hành tối thiểu 12 tháng đến 24 tháng (tùy vào sản phẩm cụ thể).

Có. Robot hút bụi lau nhà được trang bị cảm biến chống va đập xung quanh thân máy vì vậy trong quá trình làm việc, máy có thể nhận diện các vật thể trước khi va chạm hoặc va chạm rất nhẹ và đổi hướng.

Có. Tại M-Life Việt Nam có đang dạng các loại robot hút bụi lau nhà có tiếng Việt từ ứng dụng điều khiển đến thông báo tiếng Việt.

Điện áp tại dock sạc nằm trong phạm vi an toàn cho con người, không gây giật, chập hay cháy nổ.

Có. Tại M-Life Việt Nam luôn có các chính sách trả góp để giúp khách hàng sớm tiếp cận robot hút bụi lau nhà thông minh.

Bạn yên tâm, Robot hút bụi lau nhà được trang bị bộ cảm biến chống rơi bên dưới rất nhạy và có hệ thống phanh vì thế hoàn toàn không phải lo việc robot bị rơi vỡ. Tất nhiên loại trừ trường hợp trong bóng tối.

Hầu như tất cả robot hút bụi lau nhà đều có thể hoạt động bình thường bằng nút bấm được trang bị trên thân máy Ngoài ra, một số dòng sản phẩm còn trang bị thêm remote điều khiển từ xa vì thế việc sử dụng vô cùng dễ dàng và linh hoạt không hề khó khăn như mọi người lầm tưởng.