Giá Máy Hút Ẩm Năm 2022

Giá máy hút ẩm luôn là nội dung được đa số khách hàng quan tâm trước khi mua. Do đặc điểm, tính năng, tác dụng khác nhau nên mức giá của các loại máy hút ẩm sẽ không giống nhau. Bài viết dưới đây sẽ thông tin giúp khách hàng hiểu thêm về giá của sản phẩm này.

Những yếu tố quy định mức giá máy hút ẩm

Thương hiệu của máy hút ẩm

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy hút ẩm. Mỗi thương hiệu có mức giá khác nhau. Có thể kể đến các dòng máy công nghiệp có công suất lớn, phục vụ cho nhu cầu bảo quản hàng hóa, thiết bị tại kho xưởng, nhà máy, phòng lab, phù hợp với yêu cầu của sản xuất và lưu kho. Bên cạnh đó các dòng máy dân dụng với công nghệ hiện đại nhất và giá thành cực kỳ phải chăng, thiết kế thông minh, phù hợp với mọi không gian gia đình, công sở, trường học,…

giá máy hút ẩm

Tính năng, tác dụng của máy hút ẩm

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, các hãng sản xuất máy hút ẩm đều cho ra mắt nhiều dòng máy với tính năng tác dụng khác nhau. Những máy có tính năng đơn giản sẽ có giá khá rẻ, phù hợp với nhu cầu dân dụng. Ngược lại, giá máy hút ẩm sẽ cao hơn nếu có nhiều tính năng tiên tiến, phù hợp với nhu cầu sản xuất công nghiệp. Một số tính năng nổi bật của dòng máy này như: hoạt động thông minh, có khả năng tạo ra ion diệt khuẩn, nấm mốc và mùi hôi, giúp thanh lọc không khí tối đa.

Công suất của máy hút ẩm

Cũng như nhiều thiết bị khác, công suất không những ảnh hưởng đến hiệu năng và kết quả làm việc mà còn là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá máy hút ẩm. Hiện nay trên thị trường có các loại máy với công suất phổ biến như:

giá máy hút ẩm  giá máy hút ẩm  giá máy hút ẩm

2. Giá máy hút ẩm năm 2022

Như trên đã đề cập, hiện có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy hút ẩm. Mỗi thương hiệu cũng có nhiều dòng máy với phân khúc giá khác nhau. Điển hình nhất trong số các thương hiệu máy hút ẩm hiện đại, được tin dùng nhiều trên thị trường là Kosmen.

Điểm nổi bật của máy hút ẩm Kosmen là: Hút ẩm nhanh chóng, Độ bền vượt trội, Bảo vệ sức khỏe, Hệ thống thông minh.

Giá máy hút ẩm Kosmen hiện nay dao động từ 4.1 triệu đến 77.8 triệu, tùy quy mô, tính năng tác dụng của máy.

Giá cao nhất thuộc về máy hút ẩm Kosmen KM-480S với giá 77.890.000đ. Thấp nhất là máy hút ẩm Kosmen KM-12N với giá 4.180.000đ.


CTY CP CÔNG NGHỆ SỐ M-LIFE VIỆT NAM

  • Webiste: mlife.com.vn
  • Hotline: 0839 288 379
  • Bán hàng & Kỹ thuật: 0379 288 031 – 0326 288 031
  • Gmail: cskh@mlife.com.vn – mlife.com.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 64 Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Xem đường đi: https://g.page/r/CW7GTyMEbUKREAE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *