Giá Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Mới Nhất Năm 2022

Giá máy hút ẩm công nghiệp hiện là một trong những từ khóa đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm nhất trên google trong lĩnh vực máy hút ẩm. Hãy cùng M-Life Việt Nam điểm qua thông tin 4 máy hút ẩm tốt nhất trong năm 2022 với giá thành cực tốt nhé!

Máy hút ẩm công nghiệp là gì?

Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị xử lý và kiểm soát độ ẩm đảm bảo ở mức ổn định, duy trì độ ẩm trong khu vực cần tách ẩm theo cài đặt mà không phải phụ thuộc vào độ ẩm hay nhiệt độ ngoài trời. Máy có công suất lớn, trung bình thường lớn hơn 50 lít/ngày, sử dụng dòng điện 1 hoặc 3 pha để vận hành.

Giá máy hút ẩm công nghiệp năm 2022 là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều máy hút ẩm công nghiệp với nhiều mức giá khác nhau làm bạn đau đầu khi lựa chọn. M-Life giới thiệu đến bạn giá máy hút ẩm công nghiệp Kosmen – chuyên gia hút ẩm từ Đức.

Giá máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-90s

 • Với công suất 90L/ngày, Máy hút ẩm Kosmen KM-90s được sử dụng xử lý ẩm, điều chỉnh và cân bằng độ ẩm trong không khí và sử dụng rộng rãi trong các xí nghiệp và kho bảo quản có diện tích từ 90-120 m2 nhằm bảo quản nguyên vật liệu như vải, sắt, thép, và lương thực tránh ẩm mốc và hư tổn.
 • Giá máy hút ẩm công nghiệp KM-90s niêm yết: 14.900.000đ
 • Xem sản phẩm!

giá máy hút ẩm công nghiệp

Giá máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-150s

 • Với công công suất hút ẩm 150 lít/ngày và tính năng vượt trội, sản phẩm máy hút ẩm công suất lớn Kosmen KM-150S luôn phát huy và đáp ứng mục đích sử dụng trong đa dạng lĩnh vực. Thiết bị mang tính ứng dụng cao với giá thành cạnh tranh, kiểm soát ẩm tốt, đồng thời tích hợp chức năng lọc không khí và sấy vải, sản phẩm là sự lựa chọn được nhiều quý khách hàng tin dùng trong nhà máy, kho bãi quy mô vừa và lớn, không gian 120 – 200m².
 • Giá máy hút ẩm công nghiệp KM-150s: 9.470.000đ
 • Xem sản phẩm!

giá máy hút ẩm công nghiệp

Giá máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-180s

 • Là thiết bị được nhiều doanh nghiệp, kho xưởng sản xuất có quy mô vừa và lớn tin dùng, máy hút ẩm công nghiệp Kosmen kM-180s mang hiệu suất hút ẩm mạnh mẽ trong phạm vi diện tích tối đa 250m² với công suất hút ẩm 180 lít/ngày, đồng thời duy trì và phát triển điểm mạnh của những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.
 • Giá máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-180s niêm yết: 25.700.000đ
 • Xem sản phẩm!

giá máy hút ẩm công nghiệp

Giá máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480s

 • Là dòng sản phẩm khử độ ẩm công suất cao chất lượng hàng đầu trên thị trường, áp dụng công nghệ đến từ CHLB Đức, thiết bị được cấu tạo với chức năng hút ẩm hiệu quả, bền bỉ, êm ái, tiết kiệm điện năng so với nhiều dòng máy cùng phân khúc,  Kosmen KM-480S có hiệu suất hút ẩm mạnh mẽ (480 lít/ngày) luôn nhận nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả xử lý ẩm, ngăn chặn nấm mốc và bảo quản kho hàng.
 • Giá máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480s niêm yết: 84.997.000đ
 • Xem sản phẩm!

giá máy hút ẩm công nghiệp

Trên đây là giá máy hút ẩm công nghiệp uy tín hiện nay, M-Life xin giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được máy hút ẩm phù hợp nhất!

➖➖➖

CTY CP CÔNG NGHỆ SỐ M-LIFE VIỆT NAM

📲 Hotline: 0839 288 379 – 0789 526 925

📧 Gmail: mlife.com.vn@gmail.com

🌐 Webiste: https://mlife.com.vn

📜 Fanpage: https://fb.com/mlife.com.vn

🏬 Địa chỉ: 64 Trần Bạch Đằng, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *