Hiển thị tất cả 3 kết quả

-2%

Máy hút ẩm dân dụng

Máy Hút Ẩm Kosmen KM-60S

9.890.000
-5%

Máy hút ẩm dân dụng

Máy Hút Ẩm Kosmen KM-20N

6.050.000
-3%

Máy hút ẩm dân dụng

Máy Hút Ẩm Kosmen KM-12N

4.180.000

Máy hút ẩm dân dụng

Máy hút ẩm dân dụng (máy hút ẩm mini / máy hút ẩm gia đình) là trợ thủ đắc lực không thể thiếu của mọi gia đình vào mùa nồm, khi độ ẩm tăng cao gây hiện tượng ẩm ướt khó chịu. Vào lúc này, còn gì lý tưởng hơn thiết bị giúp bạn xử lý những tình huống đau đầu như bệnh hô hấp, sàn nhà ẩm ướt, các thiết bị điện tử, đồ nội thất gỉ sét, hư hại do nấm mốc? Chỉ với một chiếc máy hút ẩm nhỏ, mọi vấn đề dễ dàng được kiểm soát, bạn hoàn toàn có thể duy trì độ ẩm như mong muốn mà chẳng tốn công dọn dẹp, lau sàn mỗi 15 phút như trước đây nữa. Cùng Mlife Vietnam tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Máy hút ẩm dân dụng là gì?

Máy hút ẩm dân dụng (máy hút ẩm mini / máy hút ẩm gia đình) là thiết bị hút ẩm không khí, khử ẩm, chống nồm trong gia đình, các công trình dân dụng. Sản phẩm không chỉ ghi điểm trong công tác kiểm soát độ ẩm mà còn phát huy vai trò ngăn ngừa nấm mốc và khử mùi môi trường.

Thiết bị điều chỉnh độ ẩm loại nhỏ thích hợp với không gian phong ngủ, phòng khách, văn phòng, cửa hàng,… Song song đó, hiện nay một số loại máy hút ẩm dân dụng còn được tích hợp chức năng thanh lọc không khí và sấy khô quần áo, hỗ trợ người dùng chăm sóc gia đình và giữ không gian sinh hoạt, làm việc luôn thoải mái, khô thoáng. 

Cấu tạo máy hút ẩm dân dụng

    1. Máy nén.
    2. Quạt hút.
    3. Khay chứa nước: Nơi chứa nước sau khi hơi ẩm được ngưng tụ và chảy xuống.
    4. Dàn nóng – dàn lạnh: Thực hiện ngưng tụ nước và sấy khô không khí.
    5. Bảng điều khiển: Cài đặt chế độ, tính năng và theo dõi hoạt động của máy.

máy hút ẩm dân dụng

Nguyên lý hoạt động máy hút ẩm dân dụng

Không khí ẩm được máy hút vào, đi qua dàn lạnh. Tại đây, hơi ẩm trong không khí được dàn lạnh tách nước.

Sau đó tiếp tục đi qua dàn nóng, giúp độ ẩm trong không khí đạt mức yêu cầu. Nước được ngưng tụ và chảy xuống bình chứa hoặc thải trực tiếp ra ngoài.

máy hút ẩm dân dụng

Đặc điểm nổi bật của máy hút ẩm dân dụng Kosmen

Xem Thêm