Top 5 App Sắp Xếp Công Việc Giúp Bạn Làm Việc Hiệu Quả Hơn

Bạn đang tìm một app sắp xếp công việc để quản lý công việc một cách hiệu quả hơn. Cùng M-Life tìm hiểu những app sắp xếp công việc được sử dụng nhiều nhất và mang lại hiệu quả cao.

App Google Keep

Google keep là một ứng dụng thuộc hệ sinh thái của Google, nó cho phép người dùng thêm những ghi chú, danh sách, hình ảnh vào. Nếu bạn đang vội, bạn có thể ghi chú bằng giọng nói, ứng dụng sẽ giúp bạn phiên âm bản ghi nhớ đó để bạn có thể tìm kiếm sau. Với app sắp xếp công việc này bạn có thể lên kế hoạch và chia sẻ cho cộng tác hay đồng nghiệp.

app sắp xếp công việc

Với tính năng tổ màu và thêm nhãn cho ghi chú, bạn có thể dễ dàng tìm nội dung bạn cần một cách nhanh chóng. Ứng dụng có thể đồng bộ hóa các thiết bị điện thoại, máy tính bảng và máy tính.

App sắp xếp công việc Clear trên Iphone

App Clear là ứng dụng có phí nhưng vẫn được nhiều người dùng yêu thích bởi những tính năng tiện ích của nó. App sắp xếp công việc này còn có khả năng nhắc nhở người sử dụng để không quên những việc quan trọng. Điểm nổi bậct của ứng dụng này là giao diện dễ nhìn, dễ thao tác và các công việc được sắp xếp theo các màu sắc khác nhau.

app sắp xếp công việc

Ứng dụng Colornote

Là app sắp xếp công việc sở hữu nhiều tính năng nổi bật, Colornote giúp bạn tạo sổ ghi chú và danh mục các công việc của mình, các mục có thể di chuyển và gán màu để dễ dàng phân biệt. Với tính năng tìm kiếm bằng từ khóa, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc cần làm của mình. Bên cạnh đó bạn có thể chia sẻ dữ liệu qua mail hoặc tin nhắn văn bản. Đặc biệt có tính năng bảo vệ các ghi chú, nếu bạn không muốn người khác đọc được.

app sắp xếp công việc

App sắp xếp công việc Remember the Milk

Đây là app thông minh dành cho những người bận rộn. Remember the Milk được nhiều người dùng đánh giá cao vì sở hữu những tính năng nổi bật như:

  • Nhận thông báo nhắc nhở qua email, tin nhắn, twitter.
  • Ứng dụng có thể chia sẻ và giao nhiệm vụ cho những người khác.
  • Luôn đồng bộ trên tất cả các thiết bị.
  • Sắp xếp công việc theo mức độ ưu tiên
  • Tạo công việc con một cách dễ dàng

app sắp xếp công việc

App GTasks

GTasks là một ứng dụng quản lý công việc đơn giản và hiệu quả với tính năng đồng bộ hóa của Google. Bạn có thể tùy chỉnh danh sách việc cần làm, đặt lời nhắc, gửi công việc cho bạn bè, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp và đồng bộ hóa hoàn hảo với Google Task của bạn. Với nó, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ nhiệm vụ và tập trung vào những gì thực sự quan trọng để tăng năng suất làm việc.

app sắp xếp công việc

Trên đây là 5 app sắp xếp công việc hiệu quả mà M-Life muốn giới thiệu đến bạn.

➖➖➖

CTY CP CÔNG NGHỆ SỐ M-LIFE VIỆT NAM

📲 Hotline: 0839 288 379 – 0789 526 925

📧 Gmail: mlife.com.vn@gmail.com

🌐 Webiste: https://mlife.com.vn

📜 Fanpage: https://fb.com/mlife.com.vn

🏬 Địa chỉ: 64 Trần Bạch Đằng, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *